Thanh giằng chống lật fortuner - khắc phục điểm yếu "chết người" của vua lật fortuner

Tại sao chiếc xe doanh số cao nhất nhì Việt Nam lại được nhiều người gọi với cái tên ” Vua Lật” vậy các bác? Nguyên nhân từ đâu? Và cũng từ đó nhiều người đặt ra câu hỏi làm sao để khắc phục điểm yếu chết người này của dòng xe Fortuner? liệu có nên lắp thanh giằng chống lật Fortuner hay không?

Chúng ta hãy đi trả lời cho những câu hỏi đó nào...

Về câu hỏi, tại sao Fortuner lại là "Vua Lật" thì đã có rất nhiều thông tin từ các báo, diễn đàn phân tích rất cụ thể về nguyên nhân dẫn đến dễ lật xe. Nên em xin phép không nêu lại.

Nhưng thật sự thì....

Nhìn những hình ảnh đau lòng dưới đây mới thấy độ an toàn, khả năng cân bằng thân xe của Fortuner từ 2007- 2014(bán ở Việt Nam đến cuối 2016) thật sự yếu kém.

Thanh giằng chống lật fortuner carvina 2

Thanh giằng chống lật fortuner carvina 3Thanh giằng chống lật fortuner carvina 4Thanh giằng chống lật fortuner carvinaThanh giằng chống lật fortuner

Chúng ta có thể thấy, dù ở thành thị hay nông thôn thì những hình ảnh đau lòng này vẫn diễn ra

 

VẬY.... Giải pháp gì để khắc phục vấn đề này....Đó chính là Thanh giằng chống lật fortuner....

Nhưng khoan... đừng vội... bạn có biết cách phân biệt đâu là Thanh giằng chống lật fortuner hàng thật, đâu là Thanh giằng chống lật fortuner hàng nhái không?

THANH GIẰNG HÀNG FAKE ( TRUNG QUỐC)
Tình hình là hiện nay trên thị trường đã xuất hiện thanh giằng Trung Quốc. Phải công nhận là ông anh Trung Của của mình làm rất sắc xảo khiến một số anh em mình khi chưa sử dụng không thể phân biệt được.
Tuy nhiên với kinh nghiệm phân phối thanh giằng gần 2 năm nay mình xin chia sẽ vài điểm để anh em phân biệt như sau :
-Về màu sắc hộp : Hàng FAKE có màu xanh nhạt hơn so với hàng thật thương hiệu JS1 của Thái Lan
-Về cao su của các khớp nối: Cao su hàng Fake nhìn không sáng bóng và không sắc xảo như hàng thật ( Các khớp nối cao su này rất quan trọng vì nó quyết định đến độ giằng và giữ khung xe khi qua cua gấp vì thế cao su không đạt chuẩn rất dễ bị hư thì coi như thanh giằng mất tác dụng)
-Về đầu con tán : Với Hàng JS1 đầu con tán có khắc trực tiếp thương hiệu JS1 lên và ngược lại với anh chàng hàng Fake thì ghi hầm bà nhằng xì tố gì đó, em pó tay
-Về thanh hộp kim kim loại chắc chắn không đạt chất lượng, các Bạn cứ thưởng tưởng tượng khi anh em chúng ta nghĩ rằng xe mình đã lắp thanh giằng và anh em chúng ta tự tin lấy cái cua gắt với tốc độ khoảng 90-100km/h và lúc đó các cây hộp kim kim loại gãy cái Pặc thì sao nhỉ. hic hic e không dám tưởng tượng nữa.
Trên đây là 1 số ý kiến và hình ảnh để phân biệt thanh giằng thật và giả để anh em chúng ta không phải mua NHẦM hàng.

Thanh giằng chống lật fortuner thật giả carvina 1Thanh giằng chống lật fortuner thật giả carvina 2Thanh giằng chống lật fortuner thật giả carvina 3Thanh giằng chống lật fortuner thật giả carvina

>> Xem thêm Thanh giằng chống lật fortuner hàng CHUẨN NHẤT TẠI ĐÂY các bác nhé!

♣♣♣ Hình ảnh lắp đặt thanh cân bằng, thanh giằng gầm xe Fortuner 2007-2014:

>>> Xem ngay thanh giằng cân bằng fortuner: TẠI ĐÂY

khách hàng nói gì thanh cân bằng cho fortuner carvina cung cấpkhách hàng nói gì thanh cân bằng cho fortuner carvina cung cấp 2

khách hàng nói gì thanh cân bằng cho fortuner carvina cung cấp 3

Với tôn chỉ hoạt động: "UY TÍN TẠO NIỀM TIN!", CARVINA đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

>>> Xem thêm thanh giằng cân bằng cho Fortuner của bạn: TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm những sản phẩm phụ tùng khác cho chiếc xe của bạn: TẠI ĐÂY

CARVINA – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CHIẾC XE CỦA BẠN

CARVINA - LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO XE CỦA BẠN

 

Bài viết tương tự

.
.