Loa B&W tháo xe BMW 730i

Ưu đãi thêm

B&W (Bowers and Wilkins) là hãng âm thanh Hi-End đến từ nước Anh, được dân Audiophile và cộng đồng người yêu âm thanh đánh giá rất cao về chất âm và thiết kế độc đáo. 

B&W được các hãng xe cao cấp như McLaren, Maserati, VolvoBMW tin tưởng giao cho nhiệm vụ thiết kế hệ thống âm thanh cao cấp dành riêng cho những người yêu các dòng xe này.

Hệ thống âm thanh cao cấp của B&W xử dụng trên xe BMW series 5 và series 7 được lấy cảm hứng từ dòng loa Signature 800 D3 series của B&W. Toàn bộ những vật liệu làm nên các củ loa được lắp đặt toàn bộ trong xe BMW đều dành được giải thường danh giá của “Queen Award” do nữ hoàng Anh trao tặng, trong đó không ít chất liệu đạt được danh hiệu “industrial first” (vật liệu âm thanh đi đầu trong ngành công nghiệp và được các hãng khác áp dụng lại). Đáng chú ý nhất là củ loa dải tần cao “Tweeter” làm bằng kim cương được đặt ở phần đầu của xe, tạo âm thanh dải tần cao ngọt và tuyệt vời mang lại trãi nghiệm âm thanh Hi-End ngay trong xe hơi BMW.

Hệ thống âm thanh tích hợp trong phần thân xe, cữa và đuôi xe được sử dụng bằng các chất liệu thiết kế đặc biệt mang lại không gian âm nhạc đầy đủ, trọng vẹn nhất trong xe. Đặc biệt đối với chủ xe yêu thích âm thanh vòm dành cho xem phim, tái hiện lại không gian âm thanh như đang ở trong cảnh quay. 

BỐ TRÍ LOA TRÊN XE

Loa B&W còn nổi tiếng trong việc cung cấp loa gia đình, cho audiophile và người yêu âm thanh bằng các hệ thống âm thanh 2 kênh Hi-End, hệ thống rạp chiếu phim tại gia. Đặc biệt hơn là sản phẩm tai nghe Px chống ồn thông mình dùng cảm biến mới nhất dành cho người yêu âm thanh và muốn có không gia riêng dành cho mình và không làm phiền người khác với thể loại nhạc mình yêu thích. 

CÁC BÁC QUAN TÂM ĐẾN LOA Ô TÔ BÃI THÁO XE SANG THÌ LIÊN HỆ: 0915 223 009