Ghế chỉnh điện tháo xe Lexus NX200, 300

Ưu đãi thêm

[vc_row 0=””][vc_column 0=””][vc_column_text 0=””]

CARVINA – CHUYÊN ĐỘ GHẾ CHỈNH ĐIỆN THÁO XE LEXUS NX200, 300

Có thể nói trào lưu độ ghế chỉnh điện ô tô bằng cách mang ghế xe sang sang cho các xe tầm trung đang ngày càng rầm rộ. Carvina tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, hôm này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm đời cao, date 2016. Đó là ghế chỉnh điện tháo xe Lexus NX200, NX300. Ghế chỉnh điện tháo xe Lexus NX với các tính năng chính như: ghế chỉnh điện 12 hướng, bơm lưng, và đặc điểm cuối cùng là đặc điểm chung của dòng ghế Lexus này đó là ngồi rất sướng, rất êm ái, thoải mái, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi trên chiếc ghế này. Đặc biệt hơn nữa, ở dòng ghế này đã đánh banh form ghế hơi bè và rộng của Lexus, thay vào đó là một form ghế mang xu hướng mạnh mẽ, trẻ trung và cá tính hơn.

Ghế đời cao, đời 2016 nên chất lượng da nguyên bản còn rất tốt, chúng ta hoàn toàn có thể thấy điều đó qua các hình ảnh sản phẩm trên. Hơn thế nữa, tại CARVINA chúng tôi luôn hỗ trợ bạn lắp đặt cẩn thận và thẩm mỹ nhất cho chiếc xe của mình. Vì vậy nên cũng đáng suy nghĩ đấy chứ nhỉ?

Một diện mạo mới, nhiều tiện ích mới, một sức khỏe mới, giảm thiểu các bệnh khác về xương khớp, đau lưng và giảm thiểu stress. Còn gì hơn thế nữa, còn gì hơn việc mang một chiếc ghế tháo xe sang lên cho xe mình. Quá tuyệt vời đúng không ạ?

>> Xem thêm: “Công thái học” khi lái xe mà các bác tài cần chú ý

Tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn quyết định hành động ngay, để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những cặp ghế phù hợp nhất. Đăng ký ngay tại đây, thông tin đăng ký của bạn sẽ được hoàn toàn bảo mật. CARVINA xin chân thành cảm ơn ![/vc_column_text][contact-form-7 id=”1360″][vc_column_text 0=””]

CARVINA – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CHIẾC XE CỦA BẠN !

CARVINA – BEST CHOICE FOR YOUR CAR !

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]