Ghế chỉnh điện tháo xe Lexus ES300H

Ưu đãi thêm

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

CARVINA – CHUYÊN ĐỘ GHẾ CHỈNH ĐIỆN LEXUS

Có thể nói trào lưu độ ghế chỉnh điện ô tô bằng cách mang ghế xe sang sang cho các xe tầm trung đang ngày càng rầm rộ. Carvina tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, hôm này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn cặp ghế chỉnh điện tháo xe Lexus ES300H cực đẹp, cực cuốn hút.

Ghế chỉnh điện tháo xe Lexus ES300H với các tính năng chính như: ghế chỉnh điện 10 hướng, bơm lưng, sưởi ghế, đặc điểm cuối cùng là đặc điểm chung của dòng ghế Lexus này đó là ngồi rất sướng, rất êm ái, thoải mái, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi trên chiếc ghế này.

Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu kỹ những chức năng trên chiếc ghế chỉnh điện Lexus này:

toyota camry nâng cấp ghế chỉnh điện lexus es300h

Hình ảnh thực tế nâng cấp ghế Lexus ES300H cho Toyota Camry, thoạt nhìn chúng ta có thể cảm nhận được sự êm ái thoải mai và ôm form của chiếc ghế này. Thêm một đặc điểm nổi bật nữa đó chính là phần đệm đùi có thể điều chỉnh được. Chúng ta có thể tiến lùi phần đệm đùi này bằng nút chỉnh điện ngay dưới. 

toyota camry nâng cấp ghế chỉnh điện lexus es300h

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy phần da, đường kim mũi chỉ gia công rất tỉ mỉ và cẩn thận. Với các đường may nếu xét theo công thái học khi lái xe là một ưu điểm. Nó có thể chống việc trượt dọc và ngang trên ghế.

toyota camry nâng cấp ghế chỉnh điện lexus es300htoyota camry nâng cấp ghế chỉnh điện lexus es300htoyota camry nâng cấp ghế chỉnh điện lexus es300h

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký nhận tư vấn ngay từ CARVINA. Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những lưa chọn phù hợp nhất, hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết thông tin đăng ký sẽ được bảo mật hoàn toàn.

CARVINA xin chân thành cảm ơn!

[/vc_column_text][contact-form-7 id=”1360″][vc_column_text]

CARVINA – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CHIẾC XE CỦA BẠN !

CARVINA – BEST CHOICE FOR YOUR CAR !

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]