Ghế chỉnh điện tháo xe BMW X5 Boeing

Ưu đãi thêm

[vc_row 0=””][vc_column 0=””][vc_column_text 0=””]

CARVINA – CHUYÊN ĐỘ GHẾ CHỈNH ĐIỆN THÁO XE BMW X5 BOEING

Có thể nói trào lưu độ ghế chỉnh điện ô tô bằng cách mang ghế xe sang sang cho các xe tầm trung đang ngày càng rầm rộ. Carvina tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, hôm này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một siêu phẩm. Đúng vậy, một siêu phẩm thưa quý vị, đó là cặp ghế chỉnh điện tháo xe BMW X5 Boeing. Một cặp ghế chỉnh chỉnh điện 20 hướng

 

Qua video chúng ta hoàn toàn có thể thấy được độ linh hoạt của ghế. Ghế có thể điều chỉnh được 20 hướng, có cả những tác vụ từ cơ bản đến nâng cao như: tiền lùi, lên xuống ghế, ngửa lưng gập lưng ghế. Ngoài ra thì còn các tác vụ khác như nâng đùi, bơm lưng, bóp và mở rộng vùng lưng….

Chúng ta hãy cùng đi vào chiêm ngưỡng bản công tắc điều khiển của chiếc ghế “xịn sò” này. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy có khá nhiều các nút công tắc điều chỉnh hướng. Ngoài ra thì còn có nhớ ghế hai vị trí, một chức năng mà rất nhiều bác mong muốn được trang bị cho chiếc xe của mình để tránh tình trạng phải chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần khi ghế lỡ rời khỏi vị trí ưu thích

Ghế chỉnh điện tháo xe BMW X5 Boeing

Tiếp theo chúng ta hãy nhìn lại xem da thật, da zin trên chiếc ghế và các đường may được gia công tỷ mỉ với độ chi tiết cao. Thoạt nhìn chúng ta đều có cảm nhận được sự êm ái và thoải mái của em nó. Vậy thì tiếc gì mà không qua ngay cơ sở của chúng tôi để trải nghiệm thực tế chiếc ghế này theo địa chỉ: 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN.

>>> Xem thêm các mẫu ghế chỉnh điện, ghế massage khác tại đây: GHẾ CHỈNH ĐIỆN Ô TÔ

Ghế chỉnh điện tháo xe BMW X5 BoeingGhế chỉnh điện tháo xe BMW X5 Boeing

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho các bạn. Chúng tôi đảm bảo thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.
CARVINA xin chân thành cảm ơn![/vc_column_text][contact-form-7 id=”1360″][vc_column_text 0=””]

CARVINA – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CHIẾC XE CỦA BẠN !

CARVINA – BEST CHOICE FOR YOUR CAR !

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]