Ghế chỉnh điện tháo xe AUDI Q5

Ưu đãi thêm

[vc_row 0=””][vc_column 0=””][vc_column_text 0=””]Có thể nói trào lưu độ ghế chỉnh điện ô tô bằng cách mang ghế xe sang sang cho các xe tầm trung đang ngày càng rầm rộ. Carvina tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, hôm này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn cặp ghế chỉnh điện tháo xe Audi Q5

Ghế chỉnh điện tháo xe AUDI Q5 với các tính năng như: chỉnh điện 12 hướng trong đó có các tác vụ đến bơm lưng, chỉnh lưng lên xuống.

Ghế chỉnh điện tháo xe AUDI Q5

Theo hình ảnh trên chúng ta có thể thấy, ghế có 2 cần chỉnh chính và một nút điều chỉnh các tác vụ đến lưng ghế. Với hai cần chỉnh chính chúng ta có thể điều chỉnh các hướng: tiến lùi ghế, lên xuống ghế, lên xuống phần nâng đùi, ngả lưng về sau và gập lưng lên trước. Ở nút tác vụ liên quan đền phần điều chỉnh lưng, chúng ta có thể bơm lưng, làm xẹp lưng, nâng phần đỡ lưng lên xuống

Ghế chỉnh điện tháo xe AUDI Q5

Ở ghế phụ cũng vậy, chúng ta hoàn toàn có thể chỉnh 12 hướng

Ghế chỉnh điện tháo xe AUDI Q5

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy phần da, đường kim mũi chỉ gia công rất tỉ mỉ và cẩn thận. Với các đường may nếu xét theo công thái học khi lái xe là một ưu điểm. Nó có thể chống việc trượt dọc và ngang trên ghế.

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký nhận tư vấn ngay từ CARVINA. Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những lưa chọn phù hợp nhất, hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết thông tin đăng ký sẽ được bảo mật hoàn toàn.

CARVINA xin chân thành cảm ơn!

[/vc_column_text][contact-form-7 id=”1360″][vc_column_text 0=””]

CARVINA – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CHIẾC XE CỦA BẠN !

CARVINA – BEST CHOICE FOR YOUR CAR !

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]