Ghế chỉnh điện tháo xe Audi Q3 2019 - ghế Audi Q3 2019

Ưu đãi thêm

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Có thể nói trào lưu độ ghế chỉnh điện ô tô bằng cách mang ghế xe sang sang cho các xe tầm trung đang ngày càng rầm rộ. Carvina tự tin là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực này. Hôm này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một siêu phẩm đó là: cặp ghế chỉnh điện tháo xe Audi Q3 2019 – Ghế Audi Q3 2019

Điều đầu tiên phải nhắc khi nói đến siêu phẩm ghế Audi Q3 2019 này đó là chức năng ghế chỉnh điện 12 hướng. Trong đó các tác vụ như: chỉnh tiến lùi ghế, lên xuống cả ghế, lên xuống phần đỡ đùi, gập ngửa lưng, và đặc biệt là bơm lưng 4 hướng, ra vào và lên xuống. Việc bơm lưng 4 hướng luôn là ưu thế của những chiếc ghế chất lượng cao. Điều này giúp điều chỉnh lưng ghế sao cho có tư thế thoải mái dễ chịu nhất và đảm bảo lưng tài xế luôn thẳng, giúp tránh các bệnh đau lưng khi đi đường dài hay nguy hiểm hơn là thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra cấu tạo của phần bơm lưng là hệ thống các túi hơi, giúp an toàn cho chột sống hơn khi có xảy ra va chạm.

Ngoài ra phần da zin cao cấp chưa một vết xước còn làm cặp ghế có giá trị hơn. Đi cùng với đó là phong cách phối màu thể thao và khỏe khoắn. Kể đến cả từng đường kim mũi chỉ cũng rất tỉ mỉ, và được nghiên cứu kỹ về công thái học. Chính các đường chỉ được thiết kế tinh tế giúp góp phần vào việc tránh cho tài xế bị trượt lên xuống khi ngồi ghế, một điều khá quan trọng trong công thái học khi lái xe.

=>> Xem thêm nhiều mẫu ghế chỉnh điện tháo xe sang khác tại: [Chuyên] độ ghế chỉnh điện, ghế chỉnh điện tháo xe sang

=>> Xem thêm ghế Lexus RX350 tại: Ghế chỉnh điện tháo xe Lexus RX350, ghế Lexus RX350

Ghế Audi Q3 2019 quả là một cặp ghế tuyệt vời và đáng mong đợi đúng không ạ? Vậy còn chần chờ gì nữa, đăng ký nhận tư vấn ngay từ CARVINA. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và đưa ra cho các bạn những lưa chọn phù hợp nhất, hợp lý nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết thông tin đăng ký sẽ được bảo mật hoàn toàn.

=> Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline: 0946611956 – 0915223009

Carvina xin chân thành cảm ơn![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][contact-form-7 id=”1360″][/vc_column][/vc_row]