Ghế chỉnh điện Lexus LS460

Ưu đãi thêm

[vc_row 0=””][vc_column 0=””][vc_column_text 0=””]

CARVINA – CHUYÊN ĐỘ GHẾ CHỈNH ĐIỆN LEXUS LS460

Có thể nói trào lưu độ ghế chỉnh điện ô tô bằng cách mang ghế xe sang sang cho các xe tầm trung đang ngày càng rầm rộ. Carvina tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, hôm này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm giá cả phải chăng và cực kỳ được phần lớn anh em ưa chuộng. Đó là ghế chỉnh điện Lexus LS460. 

Ghế chỉnh điện tháo xe Lexus LS460 với các tính năng chính như: ghế chỉnh điện 12 hướng, bơm lưng, các đời cao thì có thêm quạt gió và massage, sưởi ghế, đặc điểm cuối cùng là đặc điểm chung của dòng ghế Lexus này đó là ngồi rất sướng, rất êm ái, thoải mái, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi trên chiếc ghế này.

Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu kỹ những chức năng trên chiếc ghế chỉnh điện Lexus này:

Ở cặp ghế đen này chính ta hoàn toàn có thể thấy đây là một cặp ghé với các chức năng như: chỉnh điện 12 hướng, massage, đệm chân và quạt gió, nhớ ghế. 

Với thiết kế bắt mắt, da nguyên bản còn tốt, chiếc ghế hoàn toàn phù hợp cho tất cả anh em kể cả sedan và suv đều có thể nâng cấp dòng này. Ngoài các tiện ích chỉnh điện như có nêu trên thì với cặp ghế này đã cải thiện được một vấn đề muôn thủa của ghế Lexus là form ghế đẹp hơn, không bè mà ôm form người lái hơn và đương nhiên thì nó vẫn êm ái thoải mái như các cặp ghế Lexus khác. Vì đây là đặc điểm chính của lexus rồi mà, mút ghế cực kỳ êm ái

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký nhận tư vấn ngay từ CARVINA. Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những lưa chọn phù hợp nhất, hợp lý nhất:

[/vc_column_text][contact-form-7 id=”1360″][vc_column_text 0=””]

CARVINA – SỰ LƯA CHỌN TỐT NHẤT CHO CHIẾC XE CỦA BẠN

CARVINA – BEST CHOICE FOR YOUR CAR

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]