Pioneer AVH X8850BT

Ưu đãi thêm

Nói về dòng DVD ô tô thì Hãng Pioneer thuộc dòng DVD ô tô thương hiệu và đẳng cấp nhất được sử dụng độ loa nhiều nhất tại Việt Nam.
Danh tiếng của thương hiệu âm thanh như Pionneer có lẽ là không còn gì để bàn đến nữa. Gần như các đầu CD cho xe hơi đều trang bị và thường thì âm thanh CD của PIONEER rất suất sắc, chứ chưa nói đến là DVD. Với chíp xử lý âm thanh được sử dụng trong các sàn nhạc NOSTOP âm thanh rất hay.
DVD Pioneer ô tô trên thị trường Việt Nam thì hiện tại Hãng Pioneer đang chiếm thị phần lắp đặt khoảng 37%. Với chất lượng được khẳng định. Xuất xứ 100% Thái Lan. ( Rất nhiều khách hàng lo lắng về hàng giả hàng nhái từ TQ tuy nhiên khách hàng tuyệt đối yên tâm, Với một hệ điều hành chạy hoàn toàn khác biệt thì người dùng có thể cảm nhận thấy ngay hoặc so sánh với các VIDEO trên internet, Ngoài ra cũng nên có những cam kết tuyệt đối với người sử dụng nếu nhái giả trả lại hàng bất kì lúc nào)
Hệ điều hành sử dụng của Pioneer dễ dàng, thân thiện cảm ứng nhạy, nhanh chóng. Và điều quan trọng nhất là Âm thanh đỉnh cao, hình ảnh sắc nét cùng với độ bền vượt hoàn toàn so với các hãng DVD khác. Duy chỉ mỗi giá thành hơi cao ( Thôi thì tiền nào của nấy) Do vậy nó thường được những người chơi xe lựa chọn để thỏa mãn đam mê âm nhac, âm thanh đỉnh cao, như một vũ trường trong xe hơi.
Thêm một lý do nữa để khách hàng thường lựa chọn Pioneer vì với dòng Pi thiết kế chuẩn 2DIN dùng chung ( có mã XL5750 lắp chung cho TOYOTA) Nên khi khách hàng đổi xe hoàn toàn có thể nhấc hẳn DVD ở xe cũ và cho CD về nguyên bản xe cũ và lắp PI đó sang xe mới để tiếp tục nghe âm thanh chất lượng nên về giá trị hoàn toàn không bị mất.)
Về thẩm mĩ thực sự khi lắp lên xe chưa một khách hàng nào chê về ngoại quan bên ngoài, với thiết kế tinh tế, mang vẻ sang trọng riêng của dòng PIONEER ( pai ô nia)
Ngoài ra thì tính năng vượt trội nữa như kết nối ổ cứng qua usb, nhận hình ảnh và  VIDEO qua cổng HDMI ( Rất hay khi các cụ trang bị thêm bộ BOX ANDROID) đọc các định dạng FILE âm thanh DJ chất lượng, hình ảnh siêu nét và không bị mờ dưới ánh sáng mặt trời….
Tuy nhiên nhược điểm.
Vì thiết kế 2DIN dùng chung nên khi lắp vào xe có thể nhìn không được to, đẹp như dòng theo xe của các hãng sx Trung Quốc, Hongkong… ( nhưng có thể đó là ưu điểm không mât giá trị khi đổi xe mới) Và vì thiết kết dùng chung nên phải trích dây trong xe. (Tuy nhiên hiện tại chúng tôi đã và đang hỗ trợ giắc cắm để không phải cắt trích một dây nào của xe nhằm phục vụ nhu cầu âm nhạc đỉnh cao của các cụ)
Không có chức năng GPS dẫn đường tuy nhiên hiện tại các hãng SX phần mềm dẫn đường đã thiết kế và chuyển qua cổng HDMI ( Có thể nói nghe nhạc đỉnh cao thì không cần nhiều chức năng lắm)
Và nhược điểm quan trọng nữa là giá Hơi cao ( Cao hơn từ 3.000.000 – 8.000.000 so với DVD các hãng Trung quốc)
Nhưng nhìn về mọi khía cạnh Đi xe giải trí với âm thanh trầm, ấm, đỉnh cao, không đau đầu khi nghe nhiều, bắt FM chuẩn cùng với độ bền vượt trội thì cũng đáng đồng tiền bát gạo.