Ghế massage full chức năng - MS01

Ưu đãi thêm

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

CARVINA – CHUYÊN ĐỘ GHẾ MASSAGE Ô TÔ GIÁ RẺ

Có thể nói trào lưu độ ghế chỉnh điện ô tô, độ ghế massage ô tô bằng cách mang ghế xe sang sang cho các xe tầm trung đang ngày càng rầm rộ. Carvina tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, hôm này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm được gọi là một siêu phẩm. Đúng vậy, một siêu phẩm thưa quý vị, cặp ghế chỉnh điện tháo xe Volkswagen thực sự rất đẹp, rất nhiều chức năng, và ngồi cực kỳ sướng, sướng vô cùng luôn. Ghế điện tháo xe Volkswagen có đầy đủ chức năng như: ghế chỉnh điện 12 hướng, ghế massage, sưởi ghế, nhớ ghế điện, quạt gió,…

Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu kỹ những chức năng trên chiếc ghế massage full chức này qua video test các chức năng dưới đây:

Santafe độ ghế massage ô tô giá rẻ, ghế massage full chức năng

Test ghế massage full chức năng

Qua video chúng ta hoàn toàn có thể thấy, chiếc ghế có thể chỉnh đến từng vị trí trên ghế sao cho bám sát cơ thể nhất. Đặc biệt là những điểm tiếp xúc như đùi, lưng, vai và đầu. Ngoài mặt tiện ích thì việc chỉnh điện được các phần tiếp xúc giúp chủ nhân có thể đạt được trạng thái ngồi thoải mái nhất có thể. Từ đó có thể xua tan những đau nhức, đau lưng dưới, đau mỏi vai gáy mà việc ngồi trên các xe tầm trung thường gặp phải.

Ngoài chức năng chỉnh điện thì đặc biệt phải nhắc tới một trong những chức năng mà đáng mong đợi nhất đó là: Massage. Vâng, chính là nó, chính là thứ mà luôn giúp chúng ta sảng khoái, thoải mái khi mới chỉ nhắc tới. Ngoài mặt về việc massage xóa tan stress thì một chiếc ghế điện massage nó còn có rất nhiều hữu ích khác về sức khỏe như: cải thiện lưu thông máu và ổn định huyết áp, giảm căng thẳng, giảm quá trình lão hóa, cải thiện tính linh hoạt và hơi thở,…

Tiếp theo là một tiện ích mà cực kỳ hữu dụng với các nước nhiệt đới như Việt Nam. Đó là tiện ích quạt gió trên cặp ghế điện tháo xe Volkswagen này. Điều này giúp cho việc cơ thể chúng ta, đặc biệt là phần dưới mông được thoáng khí hơn khi di chuyển trên một đoạn đường dài và phải điều khiển phương tiện trong một thời gian dài.

Ngoài những tiện ích nêu trên thì còn tiện ích về cả sưởi ghế và nhớ ghế nữa. Sưởi ghế thì rõ ràng giúp chúng ta giữ được một thân nhiệt cần thiết trong những mùa đông giá rét. Ngoài ra thì nhiệt cũng giúp xua tan đi những cơn đau nhức, đau mỏi tạm thời. Đặc biệt cặp ghế này khác với những cặp ghế đầy đủ chức năng khác đó là cả 2 ghế ở vị trí lái và vị trí phụ đều được trang bị các chức năng như nhau. Chức năng thường bị mất ở ghế phụ đó là nhớ ghế thì ở cặp ghế này, chức năngnhớ ghế điện được trang bị ở cả 2 bên.

>> Xem thêm các mẫu ghế chỉnh điện ô tô khác tại: CHUYÊN ĐỘ GHẾ CHỈNH ĐIỆN THÁO XE

Quả là một cặp ghế tuyệt vời đúng không nào?

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất, chúng tôi đảm bảo thông tin đăng ký hoàn toàn được bảo mật.

CARVINA xin chân thành cảm ơn.

 

[/vc_column_text][contact-form-7 id=”1360″][vc_column_text]

CARVINA – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CHIẾC XE CỦA BẠN !

CARVINA – BEST CHOICE FOR YOUR CAR !

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]