Bảng giá xe Peugeot tại Việt Nam cập nhật tháng 6/2018

[kkratings]

Thương hiệu ôtô của Pháp có mặt tại Việt Nam với toàn bộ các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Bao gồm các mẫu sedan, hatchback cỡ nhỏ, cùng hai mẫu crossover. Chúng ta hãy cùng xem giá xe Peugeot cập nhật tháng 6/2018 nào

giá xe peugeot

Cụ thể, tập đoàn Trường Hải – đơn vị đang nắm quyền kinh doanh thương hiệu Peugeot tại Việt Nam đã chính thức loại bỏ dòng xe nhỏ – mẫu 208 khỏi danh mục sản phẩm. Đây cũng là động thái dễ hiểu của Trường Hải, khi mà tập đoàn này đang tập trung vào các dòng xe lắp ráp trong nước để được hưởng những ưu đãi của Chính phủ (miễn thuế TTĐB cho phần linh kiện nội địa hoá, thuế TTĐB giảm với dòng xe nhỏ…). Peugeot 208, cùng với một số xe thương hiệu khác cũng do Trường Hải phân phối (KIA Cerato hatchback/Koup, KIA Rio…) là những sản phẩm sẽ không còn có mặt tại Việt Nam trong giai đoạn này.

Trong khi đó, mẫu crossover 5 chỗ – Peugeot 3008 phiên bản hoàn toàn mới trong tháng 5 này vẫn giữ nguyên mức tăng 40 triệu đồng, lên mức 1,199 tỉ đồng (đã bao gồm các loại thuế liên quan). Đây là thông tin gây bất ngờ, bởi dòng crossover 3008 mới hiện đang được lắp ráp trong nước.

Bảng giá Peugeot tại Việt Nam cập nhật tháng 6/2018 như sau:

giá xe peugeot carvina*Ghi chú:
AT: Hộp số tự động MT: Hộp số sàn
Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

CARVINA.VN

[kkratings]

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TIN TỨC MỚI NHẤT