Bảng giá xe Mitsubishi tại Việt Nam cập nhật tháng 5/2018

[kkratings]

Hãng xe Nhật Bản đã chính thức tăng giá mẫu crossover 7 chỗ Outlander; dù mức tăng không nhiều nhưng được đánh giá khá bất ngờ, bởi hiện không hề có sự thay đổi thuế, phí nào với xe lắp ráp trong nước.

giá xe mitsubishiTạm thời Mitsubishi không có xe Pajero Sport 4×2 để bán tại Việt Nam

Có hai thay đổi đáng chú ý của Mitsubishi tại Việt Nam trong tháng 5 này; đầu tiên là việc tăng bán mẫu xe duy nhất lắp ráp trong nước – mẫu Outlander, với mức tăng 15 triệu đồng cho phiên bản 2.0L CVT, lên 823 triệu đồng, trong khi phiên bản Outlander Premium vẫn giữ nguyên giá bán 942 triệu đồng. Ngoài ra, Mirage – mẫu xe nhỏ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan lại giảm giá tới 25 triệu đồng cho phiên bản Eco sử dụng hộp số sàn 5 cấp, xuống còn 345 triệu đồng.

Thay đổi thứ hai là Mitsushi chính thức loại bỏ mẫu SUV đầy tự hào – Pajero – khỏi danh mục sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Đây là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản.

Cùng “số phận” với Pajero còn có cả mẫu SUV New Pajero Sport 3.0L AT phiên bản dẫn động 1 cầu, do Mitsubishi hiện vẫn chưa hoàn thiện được các thủ tục nhập khẩu xe theo Nghị định 116.

Giá bán cụ thể các mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam trong tháng 5/2018 như sau:

giá xe mitsubishi carvina

*Ghi chú:
AT: Hộp số tự động – MT: Hộp số sàn – CVT: Tự động vô cấp
Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Mitsubishi có nhà máy liên doanh cùng Vinastar tại Bình Dương từ năm 1994. Hiện tại, hãng nhập khẩu toàn bộ các mẫu xe du lịch 5 chỗ (Mirage, Attrage), mẫu bán tải Triton và mẫu Pajero Sport từ Thái Lan; trong khi các mẫu Pajero, Outlander/Oulander Sport được nhập khẩu từ Nhật Bản.

CARVINA.VN

[kkratings]

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TIN TỨC MỚI NHẤT